Reply Comment

จัดร้านอย่างไรให้สวยงามและถูกหลักฮวงจุ้ย

 โดย MissPink35 » พฤหัสฯ. 28 พ.ย. 2013 9:34 am

จัดร้านอย่างไรให้สวยงามและถูกหลักฮวงจุ้ย

5 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก กับเว็บไซต fungshuiwin.com ที่อาจารย์พิ้งค์ได้จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้กับ ทุกท่านที่ต้องการหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง และเป็นสากล บทความใหม่ของเรานี้จะมา นำเสนอไอเดียการจัดตบแต่งร้านเสื้อผ้าแฟชั่น หรือร้านค้าแนวใกล้เคียงกัน เพื่อเป็นไกด์ไลน์กับผู้ที่คิด จะเปิดร้านแนวนี้กันซักนิดหนึ่งนะคะ เผื่อจะเป็นไอเดียในการค้นหาทำเลที่เหมาะ หรือแนวสินค้าที่เหมาะ สมกับตัวท่านเอง ทั้ง 2 ร้านที่อาจารย์ให้ชมรูปข้างบนนี้เป็นร้านที่มีแนวคิดและไสต์ที่่างกัน การจัดตบ แต่งก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ร้านหนึ่งเจ้าของร้านเป็นผู้หญิงสวยหวาน สดใสน่ารัก เน้นเสื้อผ้าผู้หญิง แนวสวยหวาน อีกร้านเจ้าของร้านเป็นผู้ชาย เน้นไสต์มันส์ๆ มีเสื้อผ้าของทั้งหญิงและชายให้เลือกกัน เต็มที่ แต่งร้านสไตล์ย้อนยุคเน้นของสะสมส่วนตัวๆ

2 ร้านนี้อยู่ในทำเลที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ร้านไสต์เกาหลีสาวหวานๆ ตั้งอยู่ในห้างดังใจกลางกรุงเทพ ส่วนร้านเสื้อผ้าแนวๆ อยู่ต่างจังหวัดหัวเมืองทางภาคเหนือ และเป็นร้านโดดๆ ที่ตั้งอยู่หน้าโรงเรียน เด็ก นักเรียนเดินผ่านหน้าร้านทุกวันเน้นกลุ่มลูกค้าวันรุ่นท้องถิ่นราคาสินค้า ระดับล่าง ไม่เกินตัวละ 70 - 199 บาท ส่วนร้านสาวหวานเน้นกลุ่มลูกค้ามีฐานะดีและลูกค้าต่างชาติ ราคาจึงสูงได้และค่าเช่าก็ต่างกันแน่ๆ

แต่ประเด็นคือ เป็นร้านที่เหมาะกับคุณหรือไม่ เพราะบางทำเลดูเหมือนว่าจะรุ่งแน่ๆ ถ้าเปิดร้านที่นี่ แต่พอ เปิดจริงๆ เรากลับสู้คู่แข่งไม่ได้ โดยที่จัดร้านสวยไม่แพ้กัน ฝีมือ การบริการไม่ต่างกัน แต่จุดต่างที่ท่าน ไม่ สามารถมองเห็นได้คือ ทิศทางนี้เหมาะที่จะเป็นร้านในฝันของคุณหรือไม่ เลขที่ห้องเสริมความเฮ็งให้ คุณมากน้อยแค่ไหน

ลองมาดูตัวอย่างของร้านทั้ง 2 ที่เราเลือกมาให้ท่านดูกัน ร้านแรก อาจารย์จะพูดถึงร้านเด็กแนวก่อนเลย นะคะ เพราะทำเลแห่งนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่บนถนนใหญ่ในตัวเมือง เจ้าของร้านเก่าเซ็งต่อให้เพราะทำต่อ ไม่ไหว กิจการเดิมของร้านนี้เป็นร้านขายเหล้า และบ้านเลขที่ก็เป็นบ้านเลขที่ 8 ซึ่งเกมาะกับน้ำเมาอยู่ แล้ว ค้าขายเหล้าเจริญรุ่งเรืองดี เมื่อตกมาถึงเจ้าของใหม่ เปลี่ยนแนวเป็นสินค้าแฟชั่น วัยรุ่น แต่ก็ยังมี การประดับตบแต่งในแนวของความใม่ผสมความเก่าของๆ สะสม เช่นนาฬิกาตาย ขวดเหล้าเก่าๆ ภาพ เก่าๆ ซึ่งยังคงความเป็นราหูไว้ได้เป็นอย่างดี นั่นคืออิทธิพลของเลขที่บ้านที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทาง ของการจัดตบแต่งบ้านอีกทางหนึ่ง

ลองมาดูจุดหลักๆในการแก้ไขฮวงจุ้ย เสริมดวงในร้านกันบ้างดีกว่าค่ะ 2 จุดหลักๆ ในการเสริมตัวตน และการเงินของท่านเจ้าของร้าน จะมีตำแหน่งที่ใกล้ชิดกันเสมอ คือปากประตูทางเข้า และถัดไปทาง ด้านซ้ายมือ องศาที่ 30 - 60 องศาจากมุมซ้ายสุดของประตูเสมอ จุดแรกคือจุดกึ่งกลางประตูเมื่อตั้งของแก้ ในตำแหน่งนี้ ต้องแน่ใจว่าใช้ของแก้ที่ไม่ขัดกับดวงชะตา แล้วของแก้เหล่านั้นจะเป็นเครื่องช่วยเร่ง การทำเงิน และเปลี่ยนอุปนิสัยบางอย่างของท่านให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ขยันทำงานมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเกิดตั้งของแก้ที่ขัดแย้งกับดวงก็เปรียบเสมือน หาศัตรูเข้าตัว จะมีแต่ความขัดแย้งไม่ลงตัวเกิด ขึ้นกับตัวตนของท่านตลอดเวลาเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้ว จุดนี้จึงเป็นจุดสำคัญที่สุดของผู้อยู่อาศัยและ ผู้ประกอบกิจการ ถ้าตั้งของไม่ส่งเสริมดวงแล้วก็เหมือนมีสิ่งอัปมงคลมาครอบงำชีวิตนั่นเองค่ะ แต่อย่า ได้วิตกกังวลไปมากมายนัก เพราะวิชา ชัยภูมิ ฮวงจุ้ยนั้นเป็นการใช้พลังงานธรรมชาติ เข้าช่วเสริม หรือลดทอนกำลัง เพียงแค่ปลดของที่ไม่เหมาะสมออก ก็จะรู้ึสึกดีขึ้นเอง ไม่ใช่คุณไสย์ ที่บางสำนัก เน้นการปลุกเสกของขลังกันเป็นว่าเล่นแต่อย่างใด


อ่านต่อ
http://www.fengshuiwin.com
[url]
http://www.facebook.com/Fengshuiwin[/url]

Line : 0863436452
 
 


 Reply Comment

ย้อนกลับไปยัง SukapabDee Avenue สุขภาพดี อเวนิว ลงประกาศซื้อ-ขายฟรี

Health & Beauty Hit Zone
  หน้าหลัก  | ติดต่อเรา | สโมสรสุขภาพดี | สุขภาพแม่และเด็ก | สุขภาพเพศชาย | สุขภาพผู้หญิง | บิวตี้แอนด์สปา | สุขภาพดีอเวนิว | มิตรไทยฟอรั่ม | ท่องเที่ยวไทย | สยามแอดไวเซอร์ดอทคอม |

Copyright© 2015 SukapabDee.com™ Thailand
สุขภาพดีฟอรั่ม สโมสรสุขภาพดี Thailand Healthy Forums
เว็บบอร์ดสุขภาพและความงาม เครื่องสำอางค์ Health Beauty Cosmetic and Spa Forums
เรื่องสุขภาพ โรคภับไข้เจ็บ ยา วิตามิน อาหารเสริม สมุนไพร อาการโรค การป้องกัน รักษา สิว ผิว Spa สปา การบำรุงสุขภาพ
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Oct 9, 2015 01:40 PM  » Connected from IP 54.196.144.20

สมัครสมาชิกเว็บบอร์ดสุขภาพดี SukapabDee Forum ฟรี!!