STdaifuku    อังคาร 12 เม.ย. 2011 8:57 pm
เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว พรีม่าคอส Premacos Aloe Vera Plus Anti Acne Gel
รูปภาพ

น้ำอัลคาไลน์ เป็นน้ำที่มีความสะอาด ปราศจากสารเคมีหรือโลหะหนักต่างๆ ปนเปื้อน มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อนๆ มีขนาดโครงสร้างของโมเลกุลเล็ก และมีแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม โปรแทสเซียม ละลายอยู่ในน้ำในปริมาณที่เพียงพอ ด้วยลักษณะสำคัญของน้ำอัลคาไลน์จะช่วยในการสร้างสมดุลกรด-ด่าง (pH) ของร่างกาย น้ำอัลคาไลน์จะเข้าไปทำละลายกรดของเสียที่สะสมและทำให้ร่างกายกลับมาสมดุลอีกครั้ง ดังนั้นการดื่มน้ำอัลคาไลน์ คือวิธีการแรกในการป้องกันและต่อสู้กับเชื้อโรค

คุณประโยชน์ของน้ำอัลคาไลน์

- สามารถถูกดูดซึมได้มากกว่าน้ำธรรมดาถึง 6 เท่า ร่างกายเราประกอบด้วยน้ำมากกว่า 80% ดังนั้นน้ำจึงเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของร่างกาย ความแตกต่างพื้นฐานทั่วไปของน้ำอัลคาไลน์กับน้ำทั่วไป คือ โมเลกุลของน้ำที่จะมีขนาดเล็ก ซึ่งปัจจัยนี้ที่ทำให้โมเลกุลของน้ำสามารถแพร่ผ่านเข้ามายังเนื้อเยื่อได้ง่ายขึ้น หนึ่งในสาเหตุพื้นฐานของการเจ็บป่วยคือการขาดน้ำเรื้อรังในระดับภายในเซลล์ ซึ่งสภาวะเช่นนี้จะหมดไปจากเซลล์ร่างกายในสภาวะความอ่อนแอและการป้องกันต่อเนื่อง การดื่มน้ำอัลคาไลน์จะช่วยลดอาการเหล่านี้

- เป็นตัวล้างพิษและตัวเพิ่มปริมาณน้ำในร่างกายที่ดีกว่า เป็นผลจากกระบวนการลดขนาดและเปลี่ยนรูปร่างโมเลกุลของน้ำ ขนาดน้ำที่เล็กลง น้ำอัลคาไลน์จะแพร่ผ่านเนื้อเยื่อได้ง่ายขึ้นและสามารถขับสารพิษและกรดของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่อง KYK Water Ionizer จะมีความเข้มข้นของอัลคาไลน์หลายระดับ ซึ่งผู้ที่มีปริมาณสารพิษสะสมในร่างกายสามารถเริ่มดื่มที่ความเข้มข้นระดับอ่อนๆก่อน และจึงค่อยๆเพิ่มระดับอย่างช้าๆตามสภาพการปรับตัวของแต่ละคน

- ปรับปรุงรสชาติของอาหาร น้ำอัลคาไลน์จะแพร่เข้าไปในอาหารได้ดีกว่าน้ำประปา จึงทำให้สามารถดึงเอารสชาติ, กลิ่นออกมาได้ดีกว่า และอาหารที่ได้จะมีความเป็นกรดต่ำรวมทั้งกาแฟ,ชา และน้ำผลไม้ โดยการทำปฏิกิริยาไอออนไนซ์กับแร่ธาตุในอาหาร ซึ่งช่วยให้ทำให้เราได้รับมากกว่าประโยชน์ทางชีวภาพ

Reference:

Kim Young Kwi.(2002)The secret of life-Giving water :The Right Knowledge Will Make You Healthy?-755-1100
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11