ระหว่างผ้าอ้อมผู้ใหญ่กับแผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดอันไหนดีกว่ากันคะ ถ้ามีอาการปัสสาวะเล็ดบ่อย

5 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   รรกณัน    อาทิตย์ 16 ก.ค. 2017 5:29 pm
คุณแม่ตอนนี้เริ่มมีอาการปัสสาวะเล็ดค่อนข้างบ่อย ทีนี้ลองๆหาข้อมูลก็พบว่ามันมีกางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบสลิมๆและแผ่นซึมซับปัสสาวะนี่แหละที่ตอบโจทย์ให้คุณแม่ใส่ได้ แต่เรายังสงสัยอยู่ว่าควรซื้อเป็นแบบไหนดีอ่ะคะ คือคุณแม่เราวัยรุ่นนะ อายุ 50 แต่หัวใจ 30 กลัวนางจะอายที่ใส่กางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ มันอาจจะเห็นชัด แต่ก็ไม่รู้ว่าแผ่นซึมซับปัสสาวะนี่มันจะดีเบอร์ไหนแค่นั้นเองอ่ะ ขอคำปรึกษาทีนะคะ
   พรพรรณ    อาทิตย์ 23 ก.ค. 2017 11:04 pm
ตลกที่ว่าคุณแม่หัวใจยังสาว 5555 เราว่าแค่แผ่นซึมซับน่าจะพอมั้ยคะ ถ้าคุณแม่ของจขกท.ไม่ได้มีปัญหาเรื่องปัสสาวะเล็ดหนักๆ แต่ถ้าเป็นหนักขึ้นก้อแค่เลือกแผ่นซึมซับที่รองรับได้มากหน่อย เดี๋ยวนี้เค้ามีหลายประเภท เราใช้ของไลฟ์รี่อยู่ ลองดูค่ะ
   Oornnapha    อาทิตย์ 23 ก.ค. 2017 11:40 pm
ลองดูแผ่นซึมซับปัสสาวะของไลฟ์รี่ดูมั้ยคะ เราซื้อให้แม่ใช้เหมือนกันค่ะ มีหลายขนาดให้เลือกด้วยว่าจะซึมได้ขนาดไหน แบบกางเกงที่เป็นอัลตร้าสลิมเอวต่ำเค้าก้อมีนะ ใส่ได้แบบไม่ต้องกังวลว่าหนาเตอะหรือเองสูงไป
   E14dsa    อังคาร 25 ก.ค. 2017 6:46 am
เราว่าถ้าเป็นค่อนข้างมากลองใช้ 2 อย่างมั้ย แบบถ้าสะดวกใส่แบบไหนวันไหนก็ใส่อ่ะ เช่นถ้าเกิดวันไหนออกจากบ้านไม่ได้ไกลมากก้อใช้แค่แผ่นซึมซับ หรือถ้าเกิดต้องเดินทางไกลขึ้นมาก้อใช้แบบกางเกงเอา
   บุคคลทั่วไป    พุธ 27 ก.ย. 2017 3:38 pm
ควรใช้แค่กางเกงที่ซึมซับดีสักชิ้นเดียวก็พอ ไม่ต้องใช้แผ่นเสริม ส่วนตัวเคยให้คุณแม่ใช้กางเกงซีเคียวแล้วใช้ดี
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
5 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
ระหว่างผ้าอ้อมผู้ใหญ่กับแผ่นซึมซับปัสสาวะเล็ดอันไหนดีกว่ากันคะ ถ้ามีอาการปัสสาวะเล็ดบ่อย • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดสุขภาพเพศหญิง ผู้หญิง ถามตอบปัญหาสุขภาพเพศหญิง ความรู้เรื่องสุขภาพเพศหญิง ประจำเดือนมาไม่ปกติ การคุมกำเนิด การตรวจการตั้งครรภ์ การกินยาคุมกำเนิด Lady Women Healthy Tips Forums
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11