ยาบำรุงสุขภาพเพศชาย ยาบำรุงสมรรถภาพเพศชายตัวไหนดีที่สุด

   freewilly    อังคาร 28 ต.ค. 2014 8:42 pm
ผมใช้มาหลายตัวแล้วครับ

ปัจจุบันใช้ของ Mr. DICK สูตร 1 ตัวนี้ไม่ปวดหัว เน้นบำรุงระยะยาว ทานมาได้ 2 เดือน ตอนเช้ากลับมาแข็งตัวแล้วครับ ดีมากเลย
ตอนนี้ทานแค่วันเว้นวันก็ได้ ไม่กลับไปมีอาการแบบเดิม อาการไม่แข็งตัวหายขาดไปเลยครับ
   บำรุงสุขภาพเพศชาย    พฤหัสฯ. 04 ก.พ. 2016 10:02 am
ยาสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพศชาย
รากปลาไหลเผือก (Tongkat Ali)


Tongkat Ali Aphrodisiac
ปลาไหลเผือกกับคุณสมบัติการกระตุ้นกามารมณ์
ปลาไหลเผือกกระตุ้นให้อัณฑะผลิตเทสทอสเตอร์โรนมากขึ้นด้วยตัวเอง โดยการส่งสัญญานไปที่ระบบประสาทส่วนกลางและต่อมพิททุอิทารี่ ไม่ใช่เป็นการให้ฮอร์โมนสังเคาะห์
ร่างกายเราสามารถรับเอาเทสทอสเตอร์โรนสังเคาะห์ได้ แต่ฮอร์โมนสังเคาะห์จะเป็นตัวค่อยขัดขวางระบบต่างๆทางเพศ เป็นเหตุให้องชาตและอัณฑะของเราเหี่ยวเฉาลง เพราะว่าเมื่เทสทอสเตอร์โรนมีระดับ(เทียม)สูงขึ้น ฮอร์โมนเพศ( แอนโดเจน ) จะส่งสัญญานไปให้ร่างกายสั่งลดระดับหรือหยุดการผลิตเทสทอสเตอร์โรนเองของร่างกายลง
เราเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า "negative feedback" หรือ ?การสนองตอบด้านลบ? ปลาไหลเผือกจะขัดขวางปฏิกิริยานี้ไม้ให้ไปยังระบบประสาทส่วนกลางและต่อมพิททุอิทารี่
รับรู้เพื่อเหตุผลที่ต้องการให้ร่างกายยังคงผลิตและยกระดับเทสทอสเตอร์โรน ทำให้อัณฑะสามารถผลิตเทสทอสเตอร์โรนได้เต็มหน้าที่และขีดความสามารถ
   bigbos    พฤหัสฯ. 06 ต.ค. 2016 1:21 pm
ผมขอให้คะแนน 2BG ครับ ผลิตภัณฑ์ของหมอนพพร แห่งเดลินิวส์ จริงๆ ลองมาแล้วหลายยีห้อ แต่สำหรับหนุ่มวัยใกล้ 40 อย่างผม 2BG โอเคสุด หลังจากหลับไหลมานาน ได้เวลาตื่นมาทำการบ้านแบบฟิตๆ เลยจัดไป 2 ยก คือถ้าใครได้ลองยี่ห้ออื่นแล้วยังไม่ฟิน ผมแนะนำ 2BG ครับ เหมือนสโลแกนเค้าเลย เมื่อใจยังสู้ กายก็ต้องสู้นะครับ
   bigboy    พุธ 02 พ.ย. 2016 2:20 pm
หากคุณผู้ชายกำลังประสบปัญหา น้องชายไม่ฟิต ไม่แข็ง ไม่อึด ไม่พึงพอใจในเรื่องขนาด ขาดความมั่นใจ ในเรื่องบนเตียง ไม่สามารถให้ความสุขแก่คนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ ปัญหาเหล่านี้ จะหมดไปอย่างหายห่วง ด้วย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย เฮง เฮง1 สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้น ได้อย่างดีเยี่ยม
   korrawit    พฤหัสฯ. 09 มี.ค. 2017 3:55 am
ผมเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ออกกำลังกายแล้วเหนื่อยเร็ว ร่างกายไม่สดชื่น พอผมได้ลองกำลังช้างสารคุณสารสมุนไพรคุณสุมฤทธิ์แล้ว รู้สึกติดใจ มากๆเลยช่วยให้หุ่นดีขึ้นและช่วยให้เวลาออกกำลังกายไม่เหนื่อย ทานมาได้2 เดือนกว่าๆ แล้ว สัญญาว่าจะทานต่อไปเรื่อยๆ นะ ขอบคุณมากกกก #กำลังช้างสารสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ดีต่อใจอ่ะ :P
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
ยาบำรุงสุขภาพเพศชาย ยาบำรุงสมรรถภาพเพศชายตัวไหนดีที่สุด • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดสุขภาพเพศชาย ผู้ชาย เว็บบอร์ดถามตอบปัญหาสุขภาพเพศชาย เรื่องสุขภาพเพศชาย ยาบำรุงสุขภาพเพศชาย สมรรถภาพเพศชาย ความรู้เรื่องเพศศึกษา วารสารเพศชาย Men Health Tips Forum
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11