วิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็ว วิธีการรักษาอาการหลั่งเร็วในผู้ชาย

4 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   Sex    พฤหัสฯ. 02 มิ.ย. 2011 5:36 pm
เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว พรีม่าคอส Premacos Aloe Vera Plus Anti Acne Gel
การหลั่งเร็ว เป็นอีกหนึ่งปัญหาของท่านชายหลายคนเนื่องจากการร่วมเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ยังไม่ถึงจุดสุดยอดแต่เกิดการหลั่งน้ำกามออกมาเร็วเกินไป กล่าวกันว่า ปัญหาการหลั่งเร็ว( Premature ejaculation) ของชายชาตรีนั้น อยู่คู่กับโลกใบนี้มาเนิ่นนาน และยังเกิดขึ้นอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน เป็นปัญหาคลาสสิกที่ทำลาย ความเชื่อมั่นของหนุ่มทุกคนรองจากปัญหาการไม่แข็งตัว

วิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็ว วิธีการรักษาอาการหลั่งเร็ว
การหลั่งเร็ว ทางการแพทย์เรียกว่า Premature ejaculation

เชื่อกันว่า มีผู้ชายทั่วโลกถึง 70 % ที่ต้องวิ่งโร่ร้อง ?ช่วยด้วยคุณหมอ ผมหลั่งเร็วครับ? จดหมายนับพันและโทรศัพท์อีกนับร้อยของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ส่งมาถึงผม ย่อมแสดงให้เห็นว่า การหลั่งเร็วเป็นความอัปยศอดสูชนิดลึกสุดใจของพวกเขาเลยทีเดียว ปัญหาที่ไถ่ถามต่อมาอีกก็คือ อาการหลั่งเร็วที่ว่านี้รักษาให้หายขาดได้หรือเปล่า ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับคุณผู้ชายก่อนว่า

แค่ไหนถึงเรียกว่า หลั่งเร็ว คำนิยามของอาการหลั่งเร็วที่ได้รับการยอมรับกันมากที่สุดนั้นเป็นคำนิยาม ของสมาคมจิตแพทย์อเมริกัน
   Sex    พฤหัสฯ. 02 มิ.ย. 2011 5:37 pm
เกณฑ์วินิจฉัยว่ามีอาการหลั่งเร็ว มีอยู่ 3 ข้อคือ

1. การหลั่งน้ำอสุจิหลังจากมีการกระตุ้นทางเพศเพียงเล็กน้อย อาจเกิดขึ้นก่อน ที่จะมีการสอดใส่ ขณะสอดใส่ หรือเป็นเวลาสั้นๆเพียง 2 นาทีหลังจากสอดใส่
2. มีอาการที่ไม่ได้เกิดจากยาหรือสารเคมีบางชนิด
3. ก่อให้เกิดปัญหาระหว่างคู่สมรสหรือคู่นอน


สาเหตุของการหลั่งเร็วนั้นยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่เชื่อกันว่า เป็นได้ทั้ง จากปัญหาทางจิตใจและโรคทางกายที่เกี่ยวกับระบบประสาท ในรายที่อายุยังน้อยมัก จะเกิดจากความวิตกกังวล ความกลัวต่อการตั้งครรภ์ การประหม่าหรือตื่นเต้น ซึ่งเมื่อได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางเพศและเรียนรู้วิธีการยืดระยะเวลาก็จะ ปรับตัว จนหลั่งได้เป็นปกติไปเอง

แต่สำหรับบางคนที่ไม่ได้รับการแก้ไขนั้นจะยิ่งมีความกังวล ที่ต่อเนื่องจนเกิดความเครียดและเป็นปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักติดตาม มา ส่วนสาเหตุทางกายนั้นอาจเป็นผลมาจากความบกพร่องในการแข็งตัวขององคชาต ทำให้หลั่งน้ำอสุจิเร็วเนื่องจากกลัวว่าองคชาตจะอ่อนตัวก่อนที่จะถึงจุดสุด ยอด ในบางราย ก็พบว่า เกิดจากความไวต่อการสัมผัสที่ผิวหนังขององคชาติ

แต่นักเพศบำบัดหลายคนเชื่อว่า น่าจะมีสาเหตุของประสบการณ์ร่วมด้วยเช่น บางคนเคยชินกับการช่วยตัวเองแบบเร่งรีบหรือมีเซ็กซ์ประเภทรถด่วน พอลงสังเวียนรัก นกเขาก็หมอบกลายเป็นนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ต้องมีการเรียนรู้และฝึกฝนจนแก่กล้า ที่สำคัญนั้น คุณต้องไม่อายต่อสาวคนรัก เรื่องนี้บางครั้งต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ จากเธอด้วย ให้เธอเข้าใจว่า คุณกำลังประสบปัญหาสุขภาพทางเพศอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม

การรักษาอาการหลั่งเร็วจากแพทย์นั้นเพื่อให้คนไข้มีความอดทนในการหลั่ง หรือพยายามที่จะลดความรู้สึกที่ไวต่อสิ่งเร้า เริ่มที่การซักประวัติของคุณในด้านต่างๆ เช่น สภาพจิตใจ การแต่งงาน การมีเพศสัมพันธ์ การใช้ยา การสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า โดยอาจจะ ซักถามภรรยาด้วยเพื่อจะได้ทราบถึงระดับความรุนแรงของปัญหาในชีวิตคู่ จากนั้น จะทดสอบความรู้สึกรับสัมผัสที่ผิวหนังบริเวณส่วนนั้น แต่การรักษานั้น คุณก็สามารถกระทำด้วยตัวเองได้ โดยจะต้องมีการฝึกฝน ตนเองอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับอาศัยความอดทน จนเกิดความเคยชินแล้วก็จะหลั่งช้า จนเป็นปกติในที่สุด
   Sex    พฤหัสฯ. 02 มิ.ย. 2011 5:38 pm
วิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็ว วิธีการรักษาอาการหลั่งเร็วในผู้ชายโดยทางกายภาพและไม่ใช้ยา
1. การขมิบก้น หรือการบริหารกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกราน คือ รอบๆทวารหนักนั่นเอง คล้ายๆกับเวลาอยากถ่ายอุจจาระแล้วอั้นไว้โดยนับ 1-10 ในใจ ช้าๆแล้วค่อยๆคลายออก นับเป็น 1 ชุด ทำอย่างนี้วันละ 10-15 ครั้ง การฝึกแบบนี้ใน ระยะแรกจะรู้สึกยากลำบากสักหน่อย ก็อย่าไปวิตก ทำได้แค่ไหนก็แค่นั้น หมั่นฝึกจนกว่า จะบังคับได้ ให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหดรัดตัวเวลาที่มีกิจกรรมทางเพศ ไม่ว่าจะช่วยตัวเอง หรือมีเพศสัมพันธ์ พอรู้สึกว่าจะหลั่งก็สั่งกล้ามเนื้อชุดนี้ให้หดตัวไปบีบรัดท่อปัสสาวะ สกัดไม่ให้น้ำอสุจิหลั่งออกมา วิธีนี้ถือเป็นศิลปะขั้นสูงเลยทีเดียว

2. Start and Stop Technique หรือเทคนิคบีบและคลาย วิธีการก็คือ ให้ช่วยตัวเองด้วยมือข้างที่ถนัด เมื่อใกล้ที่จะหลั่งก็ให้เอานิ้วหัวมือมือและนิ้วชี้บีบรัด ตรงคอขอดส่วนหัวองคชาตหรือที่เอ็นสองสลึง บีบแรงๆรอจนไม่มีความรู้สึกที่จะหลั่งออกมา
   Sex    พฤหัสฯ. 02 มิ.ย. 2011 5:39 pm
หลั่งเร็ว จะแก้ไขได้อย่างไรการหลั่งน้ำกามเร็ว เป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในชายที่มีความบกพร่องทางเพศ ซึ่ง
ก่อให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมาอีกมาก เช่น ความวิตกกังวล ขาดความเชื่อมั่นในความเป็นชาย เกิดปัญหา ในชีวิตสมรส ทำให้ภรรยาไม่มีความสุขทางเพศ เป็นต้นเหตุของความขัดแย้ง ความห่างเหินจนถึง ความแตกแยกในที่สุด

การหลั่งเร็ว แบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือหลั่งเร็วมาตั้งแต่มีการร่วมเพศครั้งแรก และ ก่อนเคยปกติ แต่ต่อมาภายหลังจึงเกิดอาการหลั่งเร็ว

สาเหตุของการหลั่งเร็ว เกิดจากจิตใจ 95% มีน้อยกว่า 5% ที่เกิดจากความเจ็บป่วยด้วย โรคทางกาย

โรคทางกายที่พบบ่อยว่าเป็นสาเหตุทำให้หลั่งเร็ว คือ ท่อปัสสาวะอักเสบ เช่น จากการติด เชื้อโกโนเรีย หรือหนองในเทียม ต่อมลูกหมากอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส ต่อมลูกหมากโต ซึ่งเป็น สาเหตุที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ

วิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็ว คือการไปรับการรักษาอย่างเหมาะสมซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือร่วม ใจของทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายในการมาพบแพทย์ทั้งคู่ อย่ามัวแต่รักษาตัวเองอยู่เลย จะเสียเวลาเปล่าๆ และ ไม่ได้ผล

หากคุณยังมีข้อสงสัย สามารถไปปรึกษาได้ที่คลินิกเติมรัก โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาโดย โทรศัพท์ไปนัดล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 02-437-0200-8 ต่อ 4160 ในวันและเวลาราชการ

ที่มาข้อมูล กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
4 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
วิธีแก้ไขอาการหลั่งเร็ว วิธีการรักษาอาการหลั่งเร็วในผู้ชาย • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดสุขภาพเพศชาย ผู้ชาย เว็บบอร์ดถามตอบปัญหาสุขภาพเพศชาย เรื่องสุขภาพเพศชาย ยาบำรุงสุขภาพเพศชาย สมรรถภาพเพศชาย ความรู้เรื่องเพศศึกษา วารสารเพศชาย Men Health Tips Forum
Premacos Acne gel เจลแต้มสิว พรีม่าคอส 7-11