แต่ก่อนเคยไม่ต้องสระผมทุกวันเดี๋ยวนี้คือไม่ได้แล้ว ทำไงดี

4 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   naynapatt    อังคาร 09 พ.ค. 2017 10:27 pm
ผมเคยสระผม 2-3 วันครั้งต่อสัปดาห์ครับ แต่พอมาช่วงหลังๆ 2-3 ปีที่ผ่านมาผมสังเกตว่าถ้าปล่อยถึง 2 วัน ผมมันจะเริ่มเยิ้ม เหนียว แล้วก็คันมากๆครับ อันนี้ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรหรอครับ แล้วผมควรทำไงดีครับ
   mintmint    พุธ 10 พ.ค. 2017 4:56 pm
เราว่าน่าจะเกิดจากอากาศของบ้านเรามั้งคะที่มันร้อนขึ้นทุกปีๆ เหงื่อคนเราออกเยอะขึ้น ยิ่งแก่ตัวแล้วเหงื่อยิ่งออกง่าย ผิวเริ่มมันขึ้นจากตอนเด็กๆหรือเปล่าไม่แน่ใจ เหงื่อและความมันที่ออกจากต่อมไขมันบนหนังศรีษะ น่าจะเป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้ผมมันเยิ้มและคันได้ง่ายนะคะ เราว่าคุณลองหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันผมมันหรือหนังศรีษะมันน่าจะตอบโจทย์ได้ดีค่ะ
   lukpatcha    พฤหัสฯ. 11 พ.ค. 2017 9:07 am
เราก็เป็นแบบจขกท.นะคะ ก่อนหน้านี้ผมมันมากก โดยเฉพาะหน้าร้อนนี่มันเยิ้มเป็นพิเศษ คันแล้วผมร่วงเยอะด้วยค่ะ เวลาที่ผมมันมากๆ แต่ตอนนี้เราดีขึ้นแล้วตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้แชมพูของแฟซ่าสูตรขจัดความมันค่ะ ใช้แล้วไม่ต้องสระผมทุกวันด้วยนะคะ สบายเลย ผมเรายาวมากเกินครึ่งหลัง ให้สระทุกวันไม่ไหวค่ะเหนื่อย 555
   thanachai    พฤหัสฯ. 11 พ.ค. 2017 9:22 pm
ลองใช้แชมพูที่ช่วยเรื่องหนังศรีษะมัน หรือผมมันดูครับ ในตลาดมีหลายยี่ห้อมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟซ่า คลีนิค เฮดแอนด์โชว์เดอร์ รีจอยส์อะไรแบบนี้ แต่เท่าที่เห็นนิยมตอนนี้ก็แฟซ่ากับรีจอยส์นะครับ แฟนผมก็ใช้แฟซ่าอยู่ เห็นบอกชอบนะครับ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
4 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
แต่ก่อนเคยไม่ต้องสระผมทุกวันเดี๋ยวนี้คือไม่ได้แล้ว ทำไงดี • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดสุขภาพเพศชาย ผู้ชาย เว็บบอร์ดถามตอบปัญหาสุขภาพเพศชาย เรื่องสุขภาพเพศชาย ยาบำรุงสุขภาพเพศชาย สมรรถภาพเพศชาย ความรู้เรื่องเพศศึกษา วารสารเพศชาย Men Health Tips Forum
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11