DigitalKnowledge    พฤหัสฯ. 05 ก.ค. 2018 11:48 am
จังหวัดอุบลราชธานีคือหนึ่งในสถานที่น่าเที่ยวแห่งแดนอีสาน มีทั้งธรรมชาติและวัดวาอารามชื่อดังที่น่าสนใจมากมาย จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับวันพักผ่อน แต่หากมีครั้งไหนที่คุณมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปทำธุรกิจที่จังหวัดนี้ล่ะก็ ไม่ต้องกลัวว่าจะหาที่พักอุบลราชธานีดีๆ ไม่ได้ เพราะครั้งนี้เราได้รวบรวม 5 โรงแรมในอุบลราชธานีสำหรับนักธุรกิจสายเดินทางโดยเฉพาะ ทุกที่มาพร้อมองค์ประกอบสำหรับการประชุมสัมมนาหรือเจรจาธุรกิจครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมหรือความสะดวกในเรื่องของการเดินทาง จะมีโรงแรมไหนในอุบลราชธานีที่น่าพักบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า

โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel)
รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


โรงแรมลายทองคือโรงแรมในอุบลราชธานีที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานีเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น แถมเดินทางสะดวกยิ่งกว่าใครเพราะมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ร้านอาหารและคาเฟ่ภายในโรงแรม บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการจองทัวร์และตั๋วต่างๆ และที่สำคัญ โรงแรมอุบลราชธานีแห่งนี้มีพื้นที่ห้องประชุมให้บริการมากถึง 8 ห้อง และหากต้องการการผ่อนคลายเมื่อไหร่ก็สามารถแวะไปชิลได้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจะเลือกรับบริการสปาครบวงจรก็ดูเข้าท่าไม่น้อย

โรงแรมสุนีย์แกรนด์ (Sunee Grand Hotel)
รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


อีกหนึ่งที่พักอุบลราชธานีที่ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 2 กิโลเมตร มาพร้อมบริการรถรับส่งสนามบินฟรีเช่นกัน ภายในที่พักมีบริการที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และร้านกาแฟ มีบริการอาหารเช้า รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพักฟรีทุกห้อง อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับการจัดประชุมมากถึง 10 ห้อง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายอย่างบริการสปาภายในบริเวณโรงแรมแบบครบวงจรอีกด้วย

โรงแรมเดอะ รีเจนท์ อุบลราชธานี (The Regent Ubon Hotel)
รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


โรงแรมในอุบลราชธานีระดับสามดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างวัดแจ้งและวันทุ่มศรีเมือง มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่เอื้อต่อการเดินทางไปติดต่อธุรกิจอย่างห้องประชุม ศูนย์ธุรกิจ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหาร และที่รับฝากกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังมีบริการรับจองทัวร์และตั๋วเที่ยวต่างๆ รวมถึงบริการรับฝากสิ่งของด้วยกล่องนิรภัย และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

โรงแรมเนวาด้า คอนเวนชั่น (Nevada Hotel)
รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


โรงแรมสามดาวอุบลราชธานีที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการจองทัวร์และตั๋ว บริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมงพร้อมกล่องนิรภัย มีห้องประชุมให้บริการสำหรับนักธุรกิจ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ส่วนพื้นที่อื่นๆ ภายในโรงแรมได้แก่ ร้านอาหาร บาร์เลานจ์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ภายในห้องพักมีบริการของใช้ในห้องน้ำฟรี มีโต๊ะทำงาน อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว รวมไปถึงบริการนวดในห้องพักด้วย

เดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Ubonratchathani)
รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


สำหรับที่พักอุบลราชธานีที่สุดท้ายที่เหมาะกับนักธุรกิจสายเดินทาง เราขอแนะนำเดอะ ริช อุบลราชธานี โรงแรมในอุบลราชธานีระดับสามดาวที่มาพร้อมฝ่ายต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีที่ฝากกระเป๋าเดินทาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องประชุม ฟิตเนส และจักรยานให้เช่า ภายในโรงแรม มีร้านอาหารให้บริการ ในห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ของใช้ในห้องน้ำฟรี และไฮไลท์พิเศษอยู่ที่บางห้องพักมีบริการอ่างอาบน้ำวิวเมืองให้แขกได้ใช้เวลาส่วนตัวได้อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

และทั้งหมดนี้คือ 5 โรงแรมในอุบลราชธานีที่น่าจะถูกใจนักธุรกิจสายเดินทาง เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม! ครั้งหากหากใครมีโอกาสได้มาเยือนจังหวัดอุบลราชธานีแล้วล่ะก็ ลองแวะมาพักที่โรงแรมเหล่านี้ดูสิ รับรองไม่มีผิดหวัง
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11