mommamcat    พฤหัสฯ. 03 พ.ค. 2018 11:47 am
รูปภาพ

สวัสดีค่ะ สาวๆที่กำลังมีปัญหาสิวกวนใจ เราก็เป็นหนึ่งคนที่มีสิว รอยสิวเต็มหน้า พยายามหาวิธีรักษาไม่ว่าจะธรรมชาติหรือใช้ของแพงก็ไม่หายสักที พอดีไปเจอรีวิวของบล็อกเกอร์ชื่อวันเดอร์พีช ส่วนตัวเราติดตามรีวิวเค้าบ้างอยู่แล้ว แต่ไปสะดุดตอนที่เห็นเค้ารีวิวครีมลดสิว Kisaa ตอนแรกก็ไม่รู้จักหรอกค่ะ พยายามไปค้นจนรู้จักฮ่าๆ เห็นวันเดอร์พีชเค้าบอกว่าเจ้าครีมตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่เป็นสิว ทำจากมะเขือเทศดำนำเข้าส่วนผสมมาจากเกาหลีเลยค่า โดยมะเขือเทศดำเนี่ยมีวิตามินและสารไลโคปีนมากกว่าสีแดงถึงสามเท่า นอกจากจะมีมะเขือเทศดำเป็นพระเอกแล้วครีมมะเขือเทศ kisaa เค้ายังมีนางเอกเป็นว่านหางจระเข้ เป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว นอกจากส่วนผสมน่าสนใจแล้ว คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม เค้าเป็น 8 in 1 เลย ลดสิว ลดการอักเสบ ยับยั้งการเกิดสิว ลดรอยแดง กระชับรูขุมขน ลดความมัน ผิวกระจ่างใส ราคาไม่แพงแค่ 39 บาท อันนี้เป็นส่วนหนึ่งที่บล็อกเกอร์วันเดอร์พีชรีวิวนะคะ มาลองดูที่เรานำมาใช้จริงกันบ้าง

รูปภาพ

วันแรกที่ใช้รู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้นมาก จากปกติเป็นคนผิวแห้งหน้าลอกพอได้ลองใช้ Kisaa Anti Acne ปัญหาหน้าลอกหายไปเลย ส่วนเรื่องสิว2-3วันแรกยังไม่หายไป ส่วนรอยสิวเริ่มจาง ผ่านไป 7 วัน สิวที่ขึ้นเห่อของเราเริ่มลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่ดีขึ้นมาก อ่อลืมบอกเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ปกติใช้ของเคาน์เตอร์แบรนด์ยังแพ้เลยค่ะ แต่พอมาลองเจ้าตัวนี้ไม่แพ้เลย อาจจะเป็นเพราะว่าครีมมะเขือเทศดำทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ผิวแพ้ง่ายของเรากลายเป็นผิวแพ้ยากไปเลยค่ะ

รูปภาพ

ลักษณะเนื้อเซรั่มจะใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และนอกจากจะช่วยไม่ให้หน้าลอกแล้วยังช่วยลดความมันบนใบหน้า หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมาก เพราะมีส่วนผสมอย่างอโรเวล่า ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิว

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจเราใส่ลิงค์ไว้ให้ข้างล่างลองเข้าไปดูได้เลยนะคะ
คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม หาซื้อได้แล้ววันนี้ 7-11 ที่ร่วมรายการ หรือหากใครสนใจ นอกจากที่เซเว่นแล้วสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @KISAA
Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพิ่มเติมได้ที่
http://www.beprettythai.com
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11