ILoveHealth    พฤหัสฯ. 15 ก.พ. 2018 1:14 pm
PharmaMar (MCE: PHM) ประกาศลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่ผู้เดียวกับ Seattle Genetics Inc. (SGEN: NASDAQ GS) สัญญาดังกล่าวให้สิทธิขาดแต่ผู้เดียวทั่วโลกแก่ Seattle Genetics ครอบคลุมโมเลกุลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ PharmaMar บางส่วน เพื่อนำไปพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายยากลุ่ม Antibody-Drug Conjugates (ADC) และ/หรือยา Conjugate ประเภทอื่น ๆ โดยใช้เพย์โหลดของ PharmaMar

รูปภาพ


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/624563/ ... r_Logo.jpg )

สัญญาดังกล่าวระบุข้อตกลงไว้ว่า PharmaMar จะได้รับการชำระเงินล่วงหน้า 5,000,000 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อลงนาม จากนั้นจะมีการชำระเงินเพิ่มเติมตามระดับการพัฒนา หากตัวผลิตภัณฑ์นั้นเข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาทางคลินิกที่ Seattle Genetics จัดทำขึ้น นอกจากนี้ PharmaMar ยังมีสิทธิได้รับค่าตอบแทนเพิ่มเติมหากเกิดความคืบหน้าในเรื่องการอนุมัติและการขาย เช่นเดียวกับค่าสิทธิ เมื่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแลและมีการวางจำหน่ายจริง

PharmaMar มีหน่วยที่เรียกว่า Marine Payloads ซึ่งเป็นโมเลกุลใหม่ที่มีโครงสร้างหลากหลาย ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ที่เปิดโอกาสให้สามารถนำไปพัฒนายากลุ่ม ADC สมัยใหม่ เพย์โหลดเหล่านี้มีศักยภาพสูงและยังมีฤทธิ์ความเป็นพิษต่อเซลล์ในระดับซับนาโนโมลาร์ โดยยากลุ่ม ADC นี้เป็นยารักษามะเร็งเฉพาะจุด ที่คิดค้นขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากความจำเพาะของแอนติบอดี เพื่อส่งสารฆ่าเซลล์ตรงไปยังเซลล์มะเร็ง

Luis Mora กรรมการผู้จัดการประจำธุรกิจเนื้องอกวิทยาของ PharmaMar กล่าวว่า "เรามีความยินดีในการลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิฉบับนี้กับผู้บุกเบิกและบริษัทชั้นแนวหน้าในแวดวง ADC อย่าง Seattle Genetics สิ่งนี้เปิดโอกาสให้เราสามารถร่วมงานกันเพื่อพัฒนากลวิธีรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้"

แผนกพัฒนาเพย์โหลดของ PharmaMar นั้นเป็นแผนกใหม่ ซึ่งทำให้ทางบริษัทกลายเป็นผู้จัดหาสารเป็นพิษต่อเซลล์ อันเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับทุกบริษัทในแวดวง ADC

เกี่ยวกับ Seattle Genetics Inc.

Seattle Genetics Inc เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่พัฒนาและจัดจำหน่ายเทคนิคการรักษามะเร็งด้วยโมโนโคลนอล แอนติบอดี Seattle Genetics มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโบเธลล์ รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา http://www.seattlegenetics.com

เกี่ยวกับ PharmaMar

PharmaMar มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน โดยเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของโลก ในการค้นคว้าและพัฒนายาต้านมะเร็งจากทะเล บริษัทมีสารที่มีศักยภาพเป็นตัวยาอยู่ระหว่างการพัฒนามากมาย ทั้งยังมีโครงการวิจัยและพัฒนาด้านมะเร็งที่แข็งแกร่ง PharmaMar พัฒนาและจัดจำหน่าย YONDELIS(R) ในยุโรป และยังมีโครงการระยะคลินิกที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 3 โครงการ ครอบคลุมมะเร็งชนิดเป็นก้อนและมะเร็งโลหิตวิทยาหลากหลายประเภท รวมถึง Lurbinectedin, Plitidepsin, PM184 และ PM14 ทั้งนี้ PharmaMar เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลก โดยมีบริษัทในเครือกระจายตัวอยู่ในเยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PharmaMar ได้ที่ http://www.pharmamar.com

ติดต่อ: สื่อมวลชนสัมพันธ์ (โทร: +34-638-79-62-15) และนักลงทุนสัมพันธ์ (โทร: +34-914444500)

ที่มา: PharmaMar
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11