ยาทาสิวอุดตัน สิวอักเสบให้แห้งเร็ว ครีมเจลแต้มสิวที่ดีที่สุด วิธีรักษาสิวอักเสบรักษาสิวอุดตัน

   Green    อาทิตย์ 23 ก.ค. 2017 9:42 am
รูปภาพ
พรีม่าคอส แอนติแอคเน่เจล - Premacos™ Anit-Acne Gel


พรีม่าคอส แอนติแอคเน่เจล - Premacos™ Anit-Acne Gel (Acne Spot Gel) เจลแต้มสิวสูตรพิเศษใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิว เนื้อเจลใสบางเบา ทาติดง่าย ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดี เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็น สามารถลดและป้องกันการเกิดสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งลดอาการบวมแดง และช่วยสมานแผลที่เกิดจากการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งและยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งรอยด่างดำและรอยแผลเป็น นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันการระคายเคืองจึงอ่อนโยน ไม่เกิดการระคายเคืองและยังช่วยกระชับรูขุมขนปรับสภาพผิวตรงบริเวณที่เป็นสิวให้กลับมาดูเรียบเนียนเป็นปกติ หากท่านกังวลเรื่องสิวทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน หรือกำลังมองหาว่าจะลองใช้ครีมยาแต้มสิวหรือเจลแต้มสิวยี่ห้อไหนดี ลองพบกับประสบการณ์รักษาสิวสูตรใหม่จากพรีม่าคอสแอนติแอคเน่เจล แล้วท่านจะพบว่าการรักษาสิวไม่ได้ยากเหมือนที่ผ่านมา Premacos ผิวนุ่ม หน้าใส ไร้สิว ลดริ้วรอย
เลขที่ใบรับแจ้ง อย. : 10-1-5937146
   Green    เสาร์ 04 พ.ย. 2017 12:03 am
มาดูกันว่าเขาดูแลผิวหน้ากันอย่างไรให้ไร้สิว

เรื่องสิว ดูแลได้ ไม่ยาก

 
   Premacos    จันทร์ 20 พ.ย. 2017 12:50 am
รูปภาพ
เรื่องสิวจัดการได้อย่างง่ายดายด้วย เจลแต้มสิวพรีม่าคอส ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัว มีส่วนผสมที่ลดการอักเสบได้อย่างรวดเร็วแค่ชั่วข้ามคืน แถมยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย P.acne ที่เป็นสาเหตุของสิวได้ด้วย เมื่อทาเจลแต้มสิวพรีม่าคอสลงไปสิวที่อักเสบเป็นหัวหนองหรือสิวบวมแดงจึงลดการอักเสบบวมแดงและยุบลงได้ในชั่วข้ามคืน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสมานแผลให้หายเร็วลดรอยแผลเป็นและลดรอบดำหลังจากสิวหายได้ด้วย ลองเลย Premacos Anti-Acne Gel
   นกน้อยบนผาสูง    พุธ 10 ม.ค. 2018 5:06 pm
เราเป็นสิวผดบ่อยมาก ทั้งหลัง ทั้งหน้าผาก ตัวที่ดีที่สุดของเรา คือแป้งน้ำ ZiiiT P-Lotion ค่ะ เพราะเคยใช้พวกละออง เสปรย์ ฉีดแล้วผิวมันแดงแพ้ มีตัวนี้ไม่แพ้ ทาแล้วเย็นไม่เลอะเสื้อผ้า สิวหายไวด้วยค่ะ ทาได้ทั้งหลังทั้งหน้าเลย
รูปภาพ
   Guru    ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 11:32 pm
ลองใช้เจลแต้มสิวหลอดนี้สิ ทาติดง่ายไม่ทิ้งคราบเหนียว ทาแล้วจะรู้สึกเย็นสบายผิวดี

รูปภาพ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
ยาทาสิวอุดตัน สิวอักเสบให้แห้งเร็ว ครีมเจลแต้มสิวที่ดีที่สุด วิธีรักษาสิวอักเสบรักษาสิวอุดตัน • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดความงาม เครื่องสำอาง นวด สปา Beauty Cosmetic & Spa Forums หน้าใส รักษาสิว เจลว่านหางจระเข้ หอยทาก เจลแต้มสิว ครีมกันแดด กระทู้ความงาม ยี่ห้อไหนดี หน้าขาว
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
cron