แชร์คลินซิ่งที่ชอบกันดีกว่าค่ะ

5 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   arianafoley    ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 3:49 am
สำหรับเราตอนนี้เราชอบคลีนซิ่งของ hunbuk ค่ะ เริ่มมาจากเราใช้ฟองน้ำใยบุกขัดหน้าของเค้าแล้วที่นี้เห็นเค้าโปรโมทคลีนซิ่งด้วยก็เลยไปซื้อมาลอง พอดีวันนั้นเดินเข้าไปซื้อของในร้านบิวเทรียมพอดีเหมือนพึ่งเข้าไปวางขาย เลยลองซื้อมา สรุปคือติดใจค่ะ ล้างสะอาด หน้าไม่แพ้เลย ราคาไม่แพง แถมตัวเดียวเช็ดได้ทั้งหน้าเลยด้วย ละตอนนี้เพื่อนๆสนใจตัวไหนกันอยู่คะ
   mynsiriorn    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:14 am
แนะนำคลีนซิ่งที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายนะคะ ลองห่ๆดูในเนต มีหลายยี่ห้ออยู่ อย่างเราใช้ของ hunbuk ค่ะ ชอบนะคะ แล้วคลีนซิ่งเค้ามีส่วนผสมที่บำรุงผิวด้วยอ่ะ ใช้แล้วผิวไม่แห้ง เลิฟเลย
   melisalee    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:23 am
เราไม่เคยใช้นี่ห้ออื่นนอกจากไบโอเดอม่าเลย คือไม่ได้ชอบนะ แต่ไม่กล้าลองอ่ะ เพราะตัวนี้มันไม่แพ้แล้วไง กลัวแพ้อันอื่นละหน้าจะแหกรึป่าว แต่ตัวที่เจ้าของกระทู้บอกดูดีนะ แอบไปส่องเฟสยี่ห้อนี้มา แต่กลับสนใจฟองน้ำขัดหน้ามากกว่าอ่ะ
   nylie    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:31 am
เราคอนเฟิม hunbuk ดีจริงจัง ทั้งคลีนซิ่ง ใยบุก เรายังคุยกะเจ้าของแบนด์เลยว่าทำสินค้าอื่นมาบ้าง เอาคอนเซปดีและถูก คนไทยชอบอยู่แล้ว
   mynsiriorn    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:32 am
น้ำเปล่าล้างได้ดีที่สุดค่ะ แต่มันก็ใช้เวลาแต่งหน้าม่ายด้ายยย เราแพ้หนักมาก จะใช้ยี่ห้อไหนดี
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
5 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
แชร์คลินซิ่งที่ชอบกันดีกว่าค่ะ • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดความงาม เครื่องสำอาง นวด สปา Beauty Cosmetic & Spa Forums หน้าใส รักษาสิว เจลว่านหางจระเข้ หอยทาก เจลแต้มสิว ครีมกันแดด กระทู้ความงาม ยี่ห้อไหนดี หน้าขาว
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
cron