ขอคำปรึกษาเรื่องการล้างหน้าให้สะอาดหน่อยค่ะ

3 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   pingping    พุธ 14 มิ.ย. 2017 1:31 am
ปกติเราเป็นคนแพ้ง่ายมากเลย เลยไม่ค่อยแต่งหน้าเท่าไหร่ แต่ทีนี้ด้วยความที่อยากเป็นแอร์ ตอนนี้เราต้องฝึกแต่งหน้าบ่อยมาก เพราะจะเริ่มเดินสายสมัครแล้ว ทีนี้เหมือนเราล้างหน้าไม่เกลี้ยงอ่ะค่ะ บางทีมาสคาร่าก็ออกไม่หมด เห็นอีกทรคือใต้ตาดำมากหลังล้างหน้า แล้วตอนนี้เริ่มมีสิวผด สิวอุดตันก่อตัวขึ้นแล้ว เรารู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ บางสายการเค้าอยากได้คนที่หน้าเนียนๆ มีสปอร์ตไลท์ส่องใส่เวลาไปสมัคร เรากังวลมากค่ะกลัวว่าจะไม่ผ่าน ใครมีคำปรึกษาดีๆมั้ยค้า
   melisalee    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:24 am
จะสมัครสายสีแดงเลือดหมูใช่ป่าว มีสปอร์ตไลท์ส่องหน้า ฮาตรงนี้ ยี่ห้อ hunbuk เราก็เคยได้ยินว่าดีนะคะ เหมาะกับคนแพ้ง่ายด้วย ลองไปซื้อมาใช้ดูได้ค่ะ ไปร้านบิวเทรียมที่สยามก็ได้หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัดเค้าก็มีพวกตัวแทนนะคะ เราก็ใช้ฟองน้ำใยบุกยี่ห้อนี้อยู่ ประทับใจมาก หน้าดูสะอาดเกลี้ยงเกลามากเลยค่ะ ยังไงก็ขอให้ติดปีกไวๆนะคะ
   nylaa    เสาร์ 17 มิ.ย. 2017 6:47 am
สมัครแอร์ต้องเอาไฟส่องหน้าเลยหรอ น่ากลัวจัง ยิ่งกว่าประกวดนางงามอิ๊กก จริงๆเราว่าคุณควรใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าก่อนใช้โฟมนะ ล้างไปหลายๆรอบหน่อย เดี๋ยวก็สะอาด เชื่อเราดิ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
3 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
ขอคำปรึกษาเรื่องการล้างหน้าให้สะอาดหน่อยค่ะ • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดความงาม เครื่องสำอาง นวด สปา Beauty Cosmetic & Spa Forums หน้าใส รักษาสิว เจลว่านหางจระเข้ หอยทาก เจลแต้มสิว ครีมกันแดด กระทู้ความงาม ยี่ห้อไหนดี หน้าขาว
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
cron