Green    อังคาร 13 ก.ย. 2016 7:58 pm
ถ้าเพื่อนๆจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล Aloe Vera Gel เราจะใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับตัวเรา อโลเวร่าเจลที่มีจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อและร้านขายยามีให้เลือกมากมายหลายยีห้อหลายขนาด มีคุณสมบัติและส่วนผสมทั้งคล้ายกันและแตกต่างกันออกไปก็มี ส่วนใครจะชอบเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนหรือชอบอโลเวร่าเจลสูตรไหนที่มีคุณสมบัติอย่างไรก็แล้วแต่จะลองกันดูว่าจะชอบสูตรไหน บางคนก็ชอบเจลว่านหางจระเข้เพียวๆ ก็อาจจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัชซึ่งข้างกล่องระบุว่าผลิจจากเจลว่านหางจระเข้ 87.399% เหมาะสำหรับแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นยาใช้ภายนอก ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ราคา 55.-บาท เป็นเจลว่านหางจะเข้ เนื้อใส ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่รู้จักกันดี

รูปภาพ
อโลเวร่าเจล : จะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดี


ส่วนเจลว่านหางจระเข้หรืออโลเวล่าเจลเพือความงามหรือออกแนวเครื่องสำอางบำรุงผิว ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดก็มีให้เลือกหลากหลายยีห้อโดยแต่ละสูตรแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมหลากหลายต่างกันออกไป เช่นเจลว่านหางจระเข้ที่กันในทีวีตอนนี้ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้ผสมสเนล ซึ่งเขาหมายถึงเมือกหอยทากสกัดนั่นเอง ตัวนี้ก็จะเน้นให้ปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น นอกจากนี้ในเจลว่านหางจระเข้ส่วนใหญ่ก็จะใส่สารสำคัญอื่นๆเข้าไปด้วย เช่นกลุ่มสารที่ทำให้ผิวขาวใส หรือสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และที่สำคัญเจลว่านหางจระเข้ก็มีคุณสมบัติช่วยในการสมานแผลอยู่แล้ว สำหรับคนที่เป็นสิว เจลว่านหางจระเข้จึงเป็นตัวช่วยให้ลดรอยด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดีทีเดียวถ้าใครกำลังมองหาเครื่องสำอางในกลุ่มเจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล (Aloe Vera Gel) ตัวไหนดีหรือเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับตัวเรา ก็ต้องลองเลือกเจลว่านหางจระเข้ที่มีสูตรหรือส่วนผสมตรงตามความต้องการของเรา เช่น เราต้องการเอามาทาใบหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอยจากการเป็นสิว หรือ เราต้องการทาผิวหน้าเพื่อให้ผิวดูขาวใสกระจ่าง หรือบางคนอาจจะเน้นทาเจลว่านหางจระเข้เพื่อลดเรือริ้วรอยเหี่ยวย่นให้ดูอ่อนกว่าวัย บางคนก็อาจทาเพื่อเน้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าผิวกาย บางคนต้องการใช้เจลว่านหางจระเข้ทาหลังจากออกแดดหรือทำเลเซอร์มา อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบและความต้องการส่วนตัว
อีกอย่างของเครื่องสำอางกลุ่มเจลว่านหางจระเข้หรืออโลเวล่าก็คือ คุณสมบัติของเจลว่านหางจระเข้ที่ต้องเลือกตามความชอบ ได้แก่ เนื้อเจลใสไม่มีสีเจือปน หรือบางยี่ห้ออาจจะมีสีบ้างนิดหน่อย อีกอย่างก็คือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ต่อมาก็คือเมื่อทาแล้วเนื้อเจลเป็นอย่างไร เนื้อเจลละเอียดกระจายตัวดี เนื้อเจลทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีหรือเปล่าซึ่งอันนี้สำคัญ เจลว่านหางจระเข้บางยี่ห้อถ้าทาแล้วไม่ค่อยซึมและกระจายตัวไม่ดีอาจเหนียวเหนอะหนะทำให้บางคนไม่ชอบ และที่สำคัญอีกอย่างก็คือกลิ่นของเจลว่านหางจระเข้ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครจะชอบกลิ่นไหน ซึ่งบางยี่ห้อก็ผสมน้ำหอมเข้าไปด้วยเพื่อให้ไม่ได้กลิ่นเขียวของว่านหางจระเข้มากนัก แต่น้ำหอมก็อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ได้ในบางคน ดังนั้นเมื่อได้เจลว่าหางจระเข้ยี่ห้อใหม่มาทุกครั้ง เราควรต้องเอาเจลมาทดลองทาที่ท้องแขนก่อนเพื่อทดสอบการแพ้ก่อนเริ่มทาที่ใบหน้า อันนี้ถือว่าสำคัญมาก

เจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล ยอดนิยมนั้นมีอยู่หลายตัวหลายยีห้อที่ขายดีในร้านสะดวกซื้อและร้านขายยา คุณสมบัติก็แตกตางกันออกไปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ว่าจะลองใช้อโลเวร่าเจลสูตรไหนดี หรือจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับตัวเรา บางคนก็ชอบยี่ห้อ VITARA บางคนก็ชอบสไตล์ CathyDoll บางคนก็ชอบเจลว่านหางจระเข้ Premacos พรีม่าคอสอโลเวร่าพลัสเจล แต่บางคนก็ยังชอบเจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัชอโลเจล ก็ต้องลองหาซื้อมาลองใช้กันดูแล้วตัดสินใจเลือกเอง

tags ป้ายชื่อ keyword คำค้น อโลเวล่าเจล,เจลว่านหางจระเข้รักษาสิว,เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่สุด, เจลว่านหางจระเข้สเนล, เจลว่านหางจระเข้เมือกหอยทาก, เจลว่านหางจระเข้ premacos, เจลว่าหางจระเข้พรีม่าคอส, เจลว่านหางจระเข้ VITARA, พรีม่าคอสอโลเวร่าพลัส, เจลว่านหางจระเข้ CathyDoll, เจลว่านหางจระเข้ บอย ปกรณ์, เจลว่านหางจระเข้องค์การเภสัช, อโลเวร่าเจลยีห้อไหนดี, aloe vera gel ยี่ห้อไหนดี
   อโลเจล    ศุกร์ 16 ก.ย. 2016 12:35 pm
รูปภาพ
Aloe gel เจลว่านหางจระเข้ องค์การเภสัช อโลเวล่าเจล
สำหรับคนทีผิวแพ้ง่าย อโลเวร่าเจลว่านหางจระเข้เพียวๆหลอดนี้เลย
   เจลว่านหางจระเข้    จันทร์ 19 ก.ย. 2016 11:20 pm
รูปภาพ
เจลว่านหางจระเข้ พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัสเจล Premacos Aloe Vera PLus อโลเวล่าเจล Aloe Vera Gel
   อโลเจล    อังคาร 20 ก.ย. 2016 7:34 am
ใบว่านหางจระเข้นั่นแหละเด็ดที่สุด ปลอกเปลือกสีเขียวออก จะได้ก้อนวุ้นเจลว่านหางจระเข้สดๆ 100% ตัวนั้นสามารถเอามาใช้เป็นเจลว่านหางจระเข้ทาผิวได้เลย แถมยังใช้ประโยชน์ได้ตอนโดนไฟไหม้น้ำร้อนลวกได้เป็นอย่างดี ปลูกไว้ที่บ้านในกระถางก็ได้ ในยามแุกเฉินใช้ประโยชน์จากต้นว่างหางจระเข้ได้มากมายทีเดียว
   Aloe Gel    พุธ 21 ก.ย. 2016 10:57 pm
ถ้าเริ่มต้นจะลองใช้อโลเวล่าเจลเลย แนะนำเริ่มลองใช้ ALOEGEL ของ GPO ดูก่อน ในเจลไม่ได้มีส่วนผสมอย่างอื่น ถึงแม้จะเปอร์เซ็นต์ความเข้มของอโลเวร่าเจลไม่สูงมากนักและราคาถูก ถ้าใช้แล้วโอเค อยากเปลี่ยนสูตรให้เป็นตัวที่เพิ่มนั่นเพิ่มนี่เข้าไปก็ลองซื้อมาทดสอบกันอีกที
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
จะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยีห้อไหนดี ยังไม่เคยใช้อโลเวร่าเจลลองใช้สูตรไหนดี • สุขภาพดี.com | เว็บบอร์ดความงาม เครื่องสำอาง นวด สปา Beauty Cosmetic & Spa Forums หน้าใส รักษาสิว เจลว่านหางจระเข้ หอยทาก เจลแต้มสิว ครีมกันแดด กระทู้ความงาม ยี่ห้อไหนดี หน้าขาว
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
cron