News    จันทร์ 01 ส.ค. 2016 5:03 pm
ไทรอัมพ์ ชวนสาวๆ ค้นหาสไตล์แต่งตัวที่ใช่! จัดกิจกรรม ?Light Fascination? แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ?Body Make-Up? ชุดชั้นในเนียนเรียบ สีสวยใสหวานแบบพาสเทล พร้อมเวิร์กชอปกับกูรูแนะนำการแต่งตัว แต่งหน้าให้สวย เบา ใส เป๊ะในแบบของตัวเอง

บริษัทไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรม สามวันเต็มท้าพิสูจน์ความเบา สวย ใส ของ Body Make-Up (บอดี้ เมค-อัพ) เสื้อชั้นในท๊อปฮิต พร้อมเวิร์กชอปสุดพิเศษ ?Light Fascination? (ไลท์ ฟาสซิเนทชั่น) แนะนำบรา สวย เบา ใส ให้สาวนักช็อปและเซเลบริตี้ โดยเชิญกูรูชื่อดังอย่าง จอม-มนุญสินี ฟูตระกูล มาเผยวิธีการค้นหาสไตล์การแต่งตัวที่ใช่ ใส่เหมาะกับฤดูกาล รับอากาศร้อนชื้นปลายซัมเมอร์ต้นฤดูฝนและ มด-Cinnamongal บิวตี้ บล็อกเกอร์คนดัง มาแนะนำสไตล์การแต่งหน้าแบบใสๆก็เป๊ะ ปัง ได้ โดยมีเหล่าเซเลปคนดังที่มาร่วมงาน อาทิ บัว-อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์, พริม-พิมพิศา ชมะนันทน์, แพรว-พิชามญช์ ชมะนันทน์, มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา , นีน่า-กรอร ญาณินรุจนา, แพรว-บุษพรัตน์ เจ็นสัน เป็นต้น ณ ห้องเวิร์กชอป ชั้น2 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

เสรี ตรีขจรศักดิ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมเวิร์กชอป ?Light Fascination? (ไลท์ ฟาสซิเนทชั่น) ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแนะนำเคล็ดลับการเติมความสวยและมั่นใจให้สาวๆ ได้สวย แบบเบา ใส ไม่ว่าจะเป็นการเติมความสวยด้วย เมคอัพสำหรับสาวๆทุกสไตล์ การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับบุคลิกของตัวเอง และที่สำคัญคือ การเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าตัวนอก เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเสริมบุคลิกให้โดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Body Make-Up (บอดี้ เมค อัพ) ชุดชั้นในนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาให้คัพทรงมีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่อับชื้น ใช้เทคโนโลยีการรีดตะเข็บด้วยความร้อนแทนการเย็บด้วยด้าย ทำให้ได้ชุดชั้นในที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ขอบชุดชั้นในบางเฉียบกลมกลืน จึงทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจแม้จะใส่เสื้อผ้าเรียบๆ แนบเนื้อ หรือแม้แต่เสื้อยืดรัดรูปที่สาวๆ กำลังนิยมในขณะนี้ โดยมีสีใสอ่อนหวาน แบบพาสเทลให้เลือกมากมาย

ทำความรู้จักผู้ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ อย่าง Body Make-Up (บอดี้ เมค อัพ) จากไทรอัมพ์กันแล้ว ก็ถึงเวลาเก็บเกี่ยวข้อมูลความสวยจาก Style Consultant (สไตล์ คอนซัลแตนท์)ของงานนี้ ได้แก่ จอม-มนุญสินี ฟูตระกูล ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่เคยเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากห้องเสื้อชื่อดังระดับโลกอย่าง Christian Lacroix (คริสเตียน ลาครัวซ์) และ Loewe (โลเว่) มาให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าตามสไตล์ของสาวๆ แต่ละคน พร้อมเผยเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าง่ายๆ และการเลือกสวมใส่บราให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละสไตล์

กูรูแฟชั่นเล่าว่า ?จากการศึกษาพฤติกรรมของสาวๆ โดยการทำ Style Test พบว่า สาวๆ ที่แต่งกายเรียบๆ จะชอบสไตล์คลาสสิก สาวๆ ผู้ชื่นชอบแต่งตัวชุดสีชมพูมีระบายจะชอบแต่งสไตล์โรแมนติก และสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวเปรี้ยวบ้างเป็นบางครั้งเรียกว่าสไตล์ดรามาติก ซึ่งสไตล์ของสาวๆ เหล่านี้ จะเปลี่ยนทุกๆ 3-5 ปี ขึ้นอยู่กับวัย หน้าที่การงาน และเทรนด์แฟชั่น ซึ่งไม่ว่าสาวๆ จะเปลี่ยนการแต่งกายในสไตล์

ไหนๆ การเลือกใช้ชั้นในให้เข้ากับเสื้อผ้าแต่ละสไตล์ก็เป็นเรื่องสำคัญ อย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ ?Body Make Up? (บอดี้ เมค อัพ) ที่เป็นสีพาสเทล เรียบเนียน ไร้รอยต่อหรือตะเข็บก็สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกๆ สไตล์ โดยเฉพาะกับเสื้อเชิ้ตหรือทีเชิ้ต หรือชุดพริ้วๆ ผ้าบางเบา ส่วนบิกินี่ก็ควรเลือกสวมใส่ไซส์ที่พอดีตัวและไร้ขอบ เพราะบางคนมีเนื้อเยอะ เส้นขอบบิกินี่ก็อาจจะรัดจนเห็นบั้นท้ายมี 4 ลูกเลยก็เป็นได้ หรือหากใครที่ชอบใส่เดรสเกาะอก หรือต้องสวมเดรสไปงานกลางคืนควรเลือกบราไร้สายเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจเป็นต้น?

ฟังเคล็ดลับด้านการแต่งตัวกันแล้ว มาถึงวิธีเติมความสวยกันบ้าง งานนี้ได้บิวตี้ บล็อกเกอร์ตัวแม่อย่าง มด-Cinnamongal ได้มาร่วมเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าให้สวยใสในฤดูฝนพรำกับสาวๆ ทุกสไตล์ ?การแต่งหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ จะเน้นการเผยผิวที่ดูสุขภาพดี แต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยจะเน้นการปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดยจะแบ่งการแต่งหน้าให้กับสาวๆ 4 สไตล์ ได้แก่ การแต่งหน้าสวยใสในหน้าฝน การแต่งหน้าในวันทำงาน การแต่งหน้าในวันนัดเดท และการแต่งหน้าร่วมงานปาร์ตี้ ซึ่งแต่ละสไตล์ก็จะเน้นจุดสำคัญที่แตกต่างกันออกไป?

เริ่มจากการแต่งหน้าสวยใสในฤดูฝน จะเน้นการแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นความสวยใสโดยลงไพร์มเมอร์ให้ใบหน้าดูอิ่ม ดูสุขภาพดี และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำเป็นหลัก โดยเฉพาะมาสคาร่าซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องกันน้ำสำหรับใช้ในฤดูฝน

ลุคที่ 2 แต่งสวยมีเสน่ห์ในวันทำงาน การแต่งหน้าสำหรับสาวทำงานต้องเน้นจุดสำคัญที่คิ้วเป็นหลัก เพราะคิ้วเปรียบเหมือนหลังคาบ้าน ต้องแต่งให้สวย เป๊ะ ปัง เรียวได้รูป ที่สำคัญหากอย่างให้ดูเป็นเจ้านายที่หน้าเกรงขาม ทรงพลัง หรือหากเป็นลูกน้องที่ดูมาดมั่น ควรปัดขนคิ้วให้เป็นเส้นเรียวตั้งขึ้นทั้งหมด

ลุคที่ 3 สวย เป๊ะ นัดเดทให้ได้ผล การแต่งหน้าในวันนัดเดทนั้น ต้องแต่งให้เป็นตัวเองมากที่สุด โดยแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นจุดไฮไลท์ที่ตาหรือปาก หากเลือกโฟกัสที่ตาก็ต้องปัดมาสคาร่าให้เด่นเด้ง หรือบางคนจะเลือกใส่ขนตาปลอมก็อย่าใส่ที่ใหญ่โอเวอร์จนบังเต็มเปลือกตาเกินไป ส่วนจุดโฟกัสที่ปากก็เด่นไม่แพ้ดวงตา ควรเลือกสีลิปสติกสีสด เน้นไฮไลท์รอยหยักของริมฝีปากให้เด่นชัด รับรองเดทครั้งนี้จะไม่กินแห้วแน่นอน

ลุคที่ 4 ลุคสุดท้ายสำหรับสาวปาร์ตี้ หลุดโลก เพราะจะไปร่วมงานปาร์ตี้ทั้งที ก็อย่ามัวแต่กั๊ก เติมสีสันให้สุดเหวี่ยงไปเลย โดยเฉพาะลิปสติกสีน้ำตาลเข้ม สีแดงอมม่วง หรือแม้แต่สีโทนน้ำเงิน อย่าลืมเอาชิมเมอร์แต่งเปลือกตา เน้นไฮไลท์บริเวณที่ตกกระทบแสง เช่น สันจมูก โหนกแก้ม หรือรอยหยักปาก

เพียงเท่านี้ สาวๆ แต่ละสไตล์ก็จะได้ลุคที่แตกต่างและมั่นใจมากยิ่งขึ้นทั้งความสวยจากภายใน และรูปลักษณ์ภายนอก หลังจากได้ฟังเคล็ดลับเติมสวยแบบ ?Style Yourself? ไปแล้ว มาฟังเคล็ดลับของเซเลบสาวที่มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้กันบ้าง ว่าจะมีการเสริมความมั่นใจในสไตล์ของตัวเองอย่างไร?

เริ่มจาก สาวสวย บัว-อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เรียบๆ ไม่ฉูดฉาด แต่ต้องคัตติ้งคมกริ๊บ และแพทเทิร์นที่สวมใส่สบาย เวลาแต่งตัวจึงจะแต่งในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ?บัวชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ เน้นสบายๆ ไม่แน่นรัดมาก ที่สำคัญต้องไม่โป๊ จึงต้องเลือกชุดชั้นในที่เหมาะกับเสื้อผ้าที่พริ้วๆ ส่วนสีสันก็เน้นสีเรียบๆ โดยเฉพาะสีพาสเทลในรุ่น Body Make Up (บอดี้ เมค อัพ) ก็ดูสบายตา สีสันไม่ฉูดฉาดและยังสามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าตัวนอกได้ง่ายค่ะ?

รูปภาพ

ด้านฝาแฝดสาวสวยที่ควงกันมาร่วมงานอย่าง พริม-พิมพิศา ชมะนันทน์ และแพรว ? พิชามญช์ ชมะนันทน์ ที่แต่งตัวคล้ายๆ กัน ต่างกันแค่ความหวานกับความเท่ โดยสาวพริมจะแต่งหวานกว่าแพรว ?ส่วนใหญ่พริมจะแต่งตัวสไตล์มินิมอล แต่งเสื้อผ้าเรียบๆ แต่เน้นดีเทลที่กระเป๋า รองเท้าจะต้องเด่นๆ หรือบางครั้งก็ชอบแต่งสไตล์คลาสสิก ใส่เดรสหวานๆ ชุดชั้นในก็จะเน้นสีพื้นเรียบๆ หรือสีพาสเทล หากวันไหนใส่ชุดเกาะอกก็จะเลือกแบบไร้สาย ส่วนการแต่งหน้าในสไตล์ของตัวเองจะชอบแต่งหวานๆ แต่งตาไม่หนักมาก เน้นการปัดบรัชออนให้สดใส แต่หากในวันทำงานที่ต้องแต่งตัวเรียบๆ ก็จะเน้นการแต่งหน้าแบบนู้ดๆ ปากสีอ่อนๆ เน้นแต่งตาให้โดดเด้งแทน

รูปภาพ

ด้านแฝดผู้น้องที่เน้นความเท่กว่าพี่อย่าง แพรว เล่าว่า ?ปกติจะชอบแต่งตัวเรียบๆ เท่ๆ เน้นโทนสีดำ ขาว น้ำเงินบ้าง หากต้องแต่งหวานก็จะแชร์เสื้อผ้าจากพริม แต่สิ่งที่เราใส่เหมือนกันคือการเลือกชุดชั้นในสีเรียบๆ และต้องไม่มีรอยต่อ เพราะเวลาเราทำกิจกรรมต่างๆ จะได้ลุยอย่างเต็มที่ ไม่ต้องคอยกังวลว่าคนจะเห็นขอบชุดชั้นในออกมาจากตัวนอก ส่วนการแต่งหน้านั้น แพรวจะแต่งออกในลุคเท่ๆ มากกว่า โดยจะเน้นปากที่สีเข้มกว่าพริม เช่น ทาลิปสติกสีแดง เป็นต้น?

สาวๆ คนไหนที่ค้นพบสไตล์ที่ใช่สำหรับตัวเองแล้ว อย่าลืมไอเท่มชิ้นเล็กๆ อย่างชุดชั้นใน ที่ช่วยสร้างความมั่นใจจากภายในได้ไม่แพ้ชุดเก่งตัวนอก สัมผัสนวัตกรรมใหม่ของวงการชุดชั้นใน ?Body Make-up (บอดี้ เมค อัพ) ได้ที่ ที่เคาน์เตอร์จัดจำหน่าย ณ ห้างสรรพพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือดูรายละเอียดที่ ได้ที่เว็บไซต์ของ www.triumph.com
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11